SỰ KIỆN TẠI VIỆT NAM

KHÓA TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO HƯỚNG DẪN VIÊN NÒNG CỐT DẠY BƠI AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

21/05/2019
Trong 5 ngày từ 13 tới 17 tháng 05 năm 2019, Cục Trẻ em - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức khóa "Tập huấn nghiệp vụ cho hướng dẫn viên nòng cốt dạy bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2019" tại Hà Nội. Khóa tập huấn đã diễn ra hết sức thành công và nhận được các phản hồi tích cực từ phía người tham dự.

HỘI THẢO PHÂN TÍCH SỐ LIỆU TRONG NGHIÊN CỨU PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

10/01/2018
Hội thảo "Phân tích số liệu trong nghiên cứu phòng chống tai nạn thương tích" nằm trong khuôn khổ hoạt động của chương trình hợp tác về Nghiên cứu phòng chống tai nạn thương tích tại Việt Nam giữa trường đại học Johns Hopkins và đại học Y tế Công cộng - HN TRIP. Đây là hội thảo tổ chức định kỳ nhằm hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo về lĩnh vực phòng chống tai nạn thương tích. 

THÔNG BÁO LẦN 1 HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ LẦN THỨ V VÀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ IX VỀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG 10-12/9/2018

05/12/2017
Để tăng cường giao lưu, hợp tác trao đổi kết quả nghiên cứu cũng như đẩy mạnh phối hợp xây dựng kế hoạch, triển khai các dự án, chiến lược trong các lĩnh vực Sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh môi trường giữa các nhà khoa học trong nước, khu vực và trên thế giới, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường định kỳ tổ chức “Hội nghị khoa học quốc tế lần thứ V và Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ IX về Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường”

SỰ KIỆN CHẠY BỘ CỘNG ĐỒNG "TƯỞNG NHỚ NGƯỜI ĐI – VÌ NGƯỜI Ở LẠI

14/11/2017
Đây là hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông (The World Day of Remembrance for Road Traffic Victims 2017).

THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ Y TẾ CÔNG CỘNG ĐỊNH HƯỚNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

02/11/2017
Chương trình đào tạo Thạc sỹ Y tế công cộng định hướng phòng chống TNTT là một trong những hoạt động của dự án HN-TRIP. Chương trình đào tạo đã xây dựng và được Hội đồng khoa học giáo dục Trường ĐH YTCC thông qua và sẽ bắt đầu triển khai từ năm học 2017-2018.